Chương trình hát Quan họ tại xã Tam Giang

29/07/2019 09:37 Số lượt xem: 359

Ngày 29 -3, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Yên Phong  khóa XXII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 tổ chức Hội nghị lần thứ 19 mở rộng, nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, kết quả công tác xây dựng Đảng quý I-2019,

 

 

Qua 3 lần tổ chức, chương trình biểu diễn Dân ca Quan họ trên thuyền thành công vượt xa hơn những mục đích, ý nghĩa ban đầu, trở thành “sứ giả” kết nối, giúp xoá nhòa mọi đường biên khoảng cách, kéo con người xích lại gần nhau, để nhìn thấy và thấu hiểu nhau hơn. 

Song hành là đó, mọi người tham gia chương trình còn được trải nghiệm các hoạt động giao lưu biểu diễn nghệ thuật, các trò chơi dân gian ở khu vực phố đi bộ của huyện. Đây là một trong các hoạt động lần đầu tiên được tổ chức tại Yên phong nên được rất nhiều người dân thích thú, hưởng ứng…..

Chương trình được UBND huyện Yên Phong tổ chức lần này với ý nghĩa tiếp tục tuyên truyền, giới thiệu những giá trị đặc sắc, độc đáo của Dân ca Quan họ Bắc Ninh; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật trong các tầng lớp nhân dân, đồng thời thu hút khách du lịch và quảng bá hình ảnh văn hóa, con người vùng đất Yên Phong đến với du khách trong và ngoài huyện./.

 

UBND xã tam Giang