UBND huyện Yên Phong tổ chức buổi gặp mặt các hội đồng coi thi THPT quốc gia năm 2019

29/07/2019 09:38 Số lượt xem: 361
 Nhằm động viên kịp thời đến các Hội đồng về coi thi, kỳ thi THPT Quốc gia trên địa bàn huyện, Sáng ngày 24/6, Tại các điểm coi thi, lãnh đạo Huyện ủy- HĐND - UBND huyện Yên Phong đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng hoa chúc mừng, Hội đồng coi thi kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của huyện.  Đến dự và tặng hoa, chúc mừng buổi gặp mặt các HĐCT có các đ/c Nguyễn Văn Giảng –UVBTVHU, Trưởng BTC Huyện ủy, đ/c Kiều Văn Hoàn – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Duy Phúc-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

heo thông tin của Hội đồng coi thi. Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, huyện Yên Phong diễn ra từ ngày 24/6-27/6, được tổ chức tại 2 điểm thi số 7 và số 8 với 1.804 thí sinh. Trong đó, tại điểm thi số 7, trường THPT Yên Phong 1 có 898 thí sinh; điểm thi số 8 trường Yên Phong 2 có 906 thí sinh. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại Hội đồng thi đã hoàn tất, Hội đồng đã chủ động phối hợp với chính quyền địa phương lên phương án bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho kỳ thi; quan tâm khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe đội ngũ cán bộ coi thi và thí sinh; chuẩn bị và sẵn sàng ứng phó với các tình huống bất thường xảy ra khi thi…

     Cùng với gặp mặt và tặng hoa chúc mừng, phát biểu tại buổi gặp mặt Hội đồng  coi thi của huyện, các đ/c lãnh đạo huyện đã cảm ơn Hội đồng coi thi đã khắc phục mọi khó khăn về điều kiện ăn, ở, chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt Kỳ thi THPT quốc gia của huyện. các đ/c cũng lưu ý, đây là kỳ thi THPT Quốc gia, một sơ suất nhỏ cũng có thể để lại hậu quả lớn, do vậy các Hội đồng thi tuyệt đối không được chủ quan trong tất cả các khâu liên quan. Phải chủ động, dự báo và đưa ra hướng xử lý phù hợp nếu có sự cố phát sinh. Đồng thời mong muốn Hội đồng coi thi tại 2 địa điểm của huyện quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, triển khai thực hiện tốt các môn thi và tất cả vì một kỳ thi an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao như mong muốn./.

                                                             

Sưu tầm
Nguồn: yenphong.bacninh.gov.vn
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!