Chiều 15/9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tổ chức thăm, động viên và hỗ trợ kinh phí cho em Mẫn Bá Bách Đắc, sinh năm 2007 (thôn Trác Bút, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong).

17/09/2023 10:03 Số lượt xem: 432

Em Mẫn Bá Bách Đắc có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ bỏ đi, nguồn lao động chính trong nhà là người bố đã bị mất khả năng lao động 1 tay. Tuy nhiên, em đã khắc phục mọi khó khăn, vươn lên học tập, rèn luyện với mong muốn trở thành chỗ dựa cho bố sau này.

Tại Chương trình, lãnh đạo Sở LĐTB&XH và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã trao quà và kinh phí trị giá 37 triệu đồng cho em Mẫn Bá Bách Đắc, động viên em nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Chương trình “Cặp lá yêu thương” được Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam phát động từ tháng 06/2022 và tổ chức thường niên mỗi quý một lần nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Phong. Tính đến nay, đã có 06 em học sinh được nhận hỗ trợ từ Chương trình với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng. Thông qua Chương trình, nhằm tiếp sức cho các em tự tin đến trường học tập, rèn luyện, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đồng thời, góp phần lan tỏa lòng nhân ái trong mỗi cá nhân và phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

Nguồn cổng thông tin điện Tử tỉnh Bắc Ninh - Vi deo từ nguồn UBND Thị trấn Chờ