Thông báo về việc phối hợp tuyên truyền các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 khi xuất cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái

23/06/2022 08:40 Số lượt xem: 34

Ngày 21/6/2022, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành văn bản số 1768/UBND-KGVX về việc phối hợp tuyên truyền các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 khi xuất cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái.

Ủy ban nhân dân tỉnh nhận được Công văn số 3784/UBND-NV ngày 17/6/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc phối hợp tuyên truyền các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 khi xuất cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái.

Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Các cơ quan, đơn vị, địa phương có tên trên theo chức năng, nhiệm vụ được giao chủ động tăng cường tuyên truyền rộng rãi đến các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là công dân Trung Quốc đang cư trú trên địa bàn tỉnh nắm được và thực hiện đúng các quy định, yêu cầu của cơ quan chức năng Trung Quốc khi nhập cảnh vào Trung Quốc qua cửa khẩu Quốc tế Móng Cái./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện