Thống kê truy cập

Online : 4329
Đã truy cập : 120777351

Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyệnLưu Văn Mùi thăm tặng quà người cao tuổi

29/09/2023 15:51 Số lượt xem: 245

          Nhân kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991– 1/10/2023), chiều ngày 29/9, đồng chí Lưu Văn Mùi - UVBTVHuyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ cao niên 100 tuổi trở lên tại TT Chờ và xã Yên Trung.

         

          Tại 2 địa phương Phó Chủ tịch TT UBND huyệnLưu Văn Mùi đã thăm hỏi và trao quà cho các cụ Nguyễn Thị Kha - thôn Phú Mẫn, TT Chờ và cụ Nguyễn Thị Thu – thôn Lương Tân, xã Yên Trung, các cụ đến nay đều đã tròn 100 tuổi.

          Phó Chủ tịch TT UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình.

          Những năm qua, các cấp Chính quyền trên địa bàn huyện Yên Phong luôn quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo, tạo điều kiện để người cao tuổi hưởng thụ văn hóa, tiếp cận thông tin, sống vui, sống khỏe. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch TT UBND huyệnđề nghị chính quyền địa phương và gia đình tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi; Quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, phát huy vai trò người cao tuổi trong giáo dục và làm gương cho con cháu.

                                                      

    Hữu Phát