Nhà máy X48, cục Kỹ thuật Hải quân tặng quà các gia đình thương binh, Liệt sỹ trên địa bàn huyện Yên Phong

26/07/2022 16:27 Số lượt xem: 120

Sáng ngày 25/7/2022, đoàn công tác Nhà máy X48, cục Kỹ thuật Hải quân do Thượng tá Nguyễn Đức Quỳnh - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà máy đã đến tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình người có công trên địa bàn huyện Yên Phong nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lưu Tiến Sỹ - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Đoàn đã đến thăm 10 gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc màu da cam, gia đình người có công tại 2 xã Tam Đa và xã Thụy Hòa.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự tri ân với những hy sinh, cống hiến to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình, đối tượng người có công với cách mạng tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo./.

Hữu Phát – Đức Tú