Thống kê truy cập

Online : 6459
Đã truy cập : 131976486

Liên đoàn Lao động huyện Yên Phong nhận đỡ đầu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

08/09/2023 14:46 Số lượt xem: 228

          Sáng ngày 08/9, Liên đoàn Lao động huyện Yên Phong đến thăm hỏi và nhận đỡ đầu cho cháu Mẫn Gia Bảo, sinh năm 2009, trú tại thôn Mẫn Xá, xã Văn Môn.


 

Qua tìm hiểu được biết, cháu Mẫn Gia Bảo là trường hợp mồ côi mẹ, bố có bệnh phải đi điều trị thường xuyên. Tuy cuộc sống cháu Bảo gặp nhiều khó khănnhưng trong những năm qua, Bảo luôn là học sinhchăm học, thành tích học tập đều đạt khá, được bạn bè và thầy cô yêu mến.Với tinh thần tương thân tương ái và nhằm động viên, khích lệ tinh thần, tạo điều kiện về vật chất để cháu Bảo có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường, Liên đoàn Lao động huyện Yên Phong đã nhận đỡ đầu cháu Mẫn Gia Bảo, thời gian từ tháng 4/2023 đến khi cháu Bảo tròn 18 tuổi với mức hỗ trợ 1.000.000 đồng/tháng và 1 sổ tiết kiệm 10 triệu đồng của LĐLĐ tỉnh. Khi ghé thăm gia đình, bà của cháu Bảo đã xúc động bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc vì sự động viên, hỗ trợ kịp thời của các cô chú trong LĐLĐ huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Liên đoàn Lao động huyện, nhằm khuyến khích, tạo động lực giúp các học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn./.

 

Đức Tú