Kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XX (kỳ họp chuyên đề)

16/09/2022 15:39 Số lượt xem: 174

Sáng ngày 16/9/2022, HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XX (kỳ họp chuyên đề) để biểu quyết thông qua một số nội dung quan trọng của huyện. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các ông bà là đại biểu HĐND huyện.

Phát biểu khai mạc kỳ họp, Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh trong 9 tháng qua huyện Yên Phong đã tích cực triển khai Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, kiểm soát tốt tình hình dịch Covid-19. Đồng thời tập trung phát triển kinh tế, ổn định tình hình chính trị, xã hội tại địa phương, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, hoàn thành các mục tiêu năm 2022 đã đề ra. HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ Bảy, kỳ họp chuyên đề để đưa ra các Nghị quyết phù hợp kịp thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.

Tại kỳ họp, đại diện các phòng, ban, ngành chuyên môn của huyện báo cáo kỳ họp các tờ trình về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu từ công năm 2022; từ trình về việc đề nghị bổ sung dự toán, hỗ trợ kinh phí năm 2022;Báo cáo thẩm tra của Ban KT-XH, HĐND huyện.

Sau khi nghe đại diện các phòng, ban, ngành huyện báo cáo các tờ trình, các ông bà HĐND huyện đã biểu quyết thông qua các tờ trình đã được báo cáo tại kỳ họp./.

Hữu Phát