Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6979
Đã truy cập : 68076261

Giải bóng đá Mini chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM thị trấn Chờ, huyên Yên Phong, nhiệm kỳ 2022 – 2027

28/06/2022 13:49 Số lượt xem: 98

          Trong 2 ngày 25 -26/6, tại sân bóng đá khu đô thị thị trấn Chờ. Đoàn thị trấn tổ chức giải bóng đá cúp Tứ Hùng. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS HCM thị trấn Chờ, huyên Yên Phong, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đây cũng là dịp, để các đoàn viên thị trấn rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời, nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị, giao lưu giữa các đơn vị.


 

Giải bóng đá Tứ Hùng đã tạo bầu không khí vui vẻ, sôi nổi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết giữa các các cơ sở Đoàn, góp phần tích cực nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên về ý thức rèn luyện thể dục thể thao, qua đó nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu của mõi cán bộ Đoàn, đoàn viên nhầm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tuổi trẻ.

Trải qua 2 ngày thi đấu với sự cố gắng và nỗ lực hết mình của các vận động viên. Ban Tổ chức đã trao 04 giải gồm: 01 giải nhất cho chi đoàn thôn Phú Mẫn, 01 giải nhì cho Chi đoàn thôn Ngân Cầu, 02 giải ba cho đơn vị Nghiêm Xá và Trung Bạn. Tổng kinh phí tổ chức là trên 30 triệu đồng. Thành công của trận đấu giao hữu này, đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, trên địa bàn thị trấn đồng thời cũng là nơi để các đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Mong sắp tới sẽ còn nhiều hoạt động diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan đến cả chuyên môn và đời sống tinh thần.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động Đoàn thị trấn Chờ đã tổ chức cho các đoàn viên ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện” bảo vệ môi trường tại một số điểm trên địa bàn thị trấn.  Hưởng ứng chương trình, các đoàn viên thanh niên quét dọn vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên đô thị, xử lý rác thải đúng quy định và bóc tách biểu quảng cáo tại khu vui chơi và một số khu vực khác của thị trấn. Qua đây, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên góp phần xây dựng đô thị văn minh, tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên./.

                                                                           

       Văn Tuyển