Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Cường thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ tại xã Văn Môn

27/07/2022 09:36 Số lượt xem: 133

Cùng với các địa phương khác trong huyện, tối ngày 26/7/2022, tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Vă Môn đã diễn ra Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Dự có đồng chí Nguyễn Chí Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Khôi - HUV, Trưởng phòng Văn hóa&Thông tin huyện; lãnh đạo một số phòng, ban huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Văn Môn; cùng đông đảo bà con nhân dân và các en đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Nghĩa trang Liệt sĩ xã Văn Môn là nơi quy tập 54 phần mộ liệt sỹ. Những năm qua, xã Văn Môn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” như: thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh; tu sửa, chỉnh trang các bia, đài tưởng niệm, các phần mộ liệt sỹ; thắp nến tri ân...

Tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Văn Môn,sau phút tưởng niệm, Chủ tịch UBDN huyện Nguyễn Chí Cường, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và thân nhân các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã thành kính dâng hương, dâng hoa và thắp nén nhang tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn, sự hy sinh thầm lặng của các Anh hùng liệt sỹ, các thế hệ cha anh đi trước đã đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Hữu Phát