Online : 4134
Đã truy cập : 120780717

Chủ tịch UBND huyện chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THCS Yên Phong

21/11/2023 10:36 Số lượt xem: 187

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng 20/11, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Cường làm trưởng đoàn đến chúc mừng và chung với giáo viên, học sinh trường THCS Yên Phong.

Trong những năm qua ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, đặc biệt là hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, giữ vững thành quả đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 3, phổ cập giáo dục trung học cơ sở mức độ 3, xóa mù chữ mức độ 2, đẩy nhanh tiến độ xây dựng trường chuẩn quốc gia (48/48 = 100% trường đã đạt chuẩn hoàn thành mục tiêu Đại hội đảng bộ huyện). Tỷ lệ tốt nghiệp THCS và THPT đạt hơn 99%. Huyện có 1 học sinh đạt huy trương đồng Olumpic Vật lý Châu Âu, 40 học sinh giỏi cấp quốc gia,…

Năm học 2022-2023, Trường THCS Yên Phongđẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua, tỷ lệ học sinhxếp loại hạnh kiểm khá và tốt, học sinh có học lực khá và giỏi, học sinh lên lớp đạt, học sinh tốt nghiệp cao hơn năm trước. Chất lượng mũi nhọn về văn hóa đạt ngày càng cao. Chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng lên.

Thay mặt lãnh đạo huyện, gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Cườngmong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn yêu nghề, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, thực sự là những tấm gương sáng về đạo đức, tinh thần tự học và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường. Đối với các em học sinh cần không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, để hoành thành tố nhiệm vụ học tập của mình, đồng thời ghi thêm nhiều thành tích cho nhà trường nói riêng và huyện Yên Phong nói chung.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Cường trao thưởng cho các giáo viên học sinh có thành tích xuất sắc năm học vừa qua./.

Hữu Phát