Online : 7618
Đã truy cập : 138204772

Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

17/02/2024 09:05 Số lượt xem: 179

Sáng ngày 15/02/2024 tức ngày Mùng 6 Tết Giáp Thìn, Huyện ủy Yên Phong tổ chức gặp mặt đầu Xuân nhân ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết. Dự gặp mặt có đồng chí Nguyên Anh Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc, các ngành, đoàn thể và đông đảo cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Huyện ủy.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Nguyên Anh Tuấn, đánh giá toàn huyện đã thực hiện đảm bảo các chế độ chính sách cho các đối tượng; tổ chức trực bảo vệ, trực sẵn sàng chiến đấu đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có vụ việc nghiêm trọng vi phạm về ATGT và TTATXH. công tác y tế, chăm sóc sức khỏe Nhân dân được chú trọng. Đối với cơ quan Huyện ủy, 100% cán bộ, công chức, người lao động vui Xuân đón Tết tuyệt đối an toàn. Nhân buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và thân nhân nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Bí thư Huyện cũng ủy yêu cầu mỗi cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Huyện ủy cần bắt tay ngay vào công việc, báo sát công tác chuyên môn, tham mưu và triển khai thực hiện kịp thời, đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ công tác theo chương trình, kế hoạch, Phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra./.

Văn Tuyển