Thống kê truy cập

Online : 4132
Đã truy cập : 120774972

Đồng chí Nguyễn Văn Hoà - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Tết Trung thu năm 2023 tại các trường mầm non trên địa bàn huyện

29/09/2023 13:43 Số lượt xem: 263

          Chiều ngày 28/9, đồng chí Nguyễn Văn Hoà - UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về Trường MN xã Thuỵ Hoà và trường Mần non xã Long Châu tặng quà và vui tết trung thu cùng cô và trò nhà trường. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, Phòng GD&ĐT huyện, Văn phòng HĐND, UBND huyện.


 

Những năm qua, chính quyền địa phương 2 xã Thuỵ Hoà, Long Châu luôn quan tâm đến công tác giáo dục đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của các cháu. Nhờ sự quan tâm của địa phương, cùng với sự nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục tận tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh nên các cháu đều chăm ngoan, khỏe mạnh.

 Để cho các cháu có một tết Trung thu đầm ấm các cấp ủy Đảng chính quyền từ Huyện đến cơ sở đã nỗ lực khắc phục những khó khăn, đặc biệt là ngành giáo dục từng bước thực hiện tốt việc dạy và học cho các em giúp các em có điều kiện tốt nhất vừa học tập vừa vui chơi và phát triển bởi Trẻ em hôm nay chính là tương lai, thế giới của ngày mai. Dịp này cácTrường Mầm non  đã tổ chức chương trình văn nghệ nhiều ý nghĩa như: đánh trống hội, tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ, tìm hiểu về sự tích chú Cuội, chị Hằng, ngày tết Trung thu và cùng phá cỗ trông trăng. Chương trình vui hội trăng rằm là những tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi các nhà trường biểu diễn.Qua đó, các đồng chí lãnh đạo và đại biểu tham dự Tết Trung thu rất vui mừng khi thấy các cháu hát hay, múa đẹp và khỏe mạnh, điều đó thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc, giáo dục các cháu phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tại đây đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi các nhà trường và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó./.

 

Văn Tuyển