Đồng chí Lưu Văn Mùi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

22/06/2022 08:23 Số lượt xem: 64

Sáng 21/6/2022, đồng chí Đồng chí Lưu Văn Mùi, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyệnđã đến tặng hoa, chúc mừng đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung  Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND huyện ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện trong việc tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương cũng như truyền tải những chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân. Theo đó, Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông huyện đã phát huy tốt vai trò thông tin, tuyên truyền, phản ảnh nhanh nhạy, kịp thời, toàn diện các mặt của đời sống xã hội, đảm bảo nội dung tuyên truyền đúng định hướng của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện.Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm có nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Tiếp tục đoàn kết nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ trong công tác thông tin, tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đưa huyện nhà hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII đề ra.   Dịp này, một số cơ quan, ban, ngành đoàn thể cũng đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm VHTT&TT  nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 ./.

Đình Hảo