Trực tuyến : 19116

Đồng chí Lưu Tiến Sỹ dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Phù Xá, xã Văn Môn

17/11/2021 09:11 Số lượt xem: 126

Sáng ngày 7/11 đồng chí Lưu Tiến Sỹ - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện làm trưởng đoàn đã đến dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại thôn Phù Xá, xã Văn Môn. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng ban, ngành huyện.

Ngày hội bắt đầu với các tiết mục văn nghệ được bà con nhân dân thôn Phù Xá biểu diễn. Tiếp đó, các đại biểu, nhân dân ôn lại kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam; báo cáo kết quả nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới năm 2021. Thôn Phù Xá có hơn 520 hộ với 1900 nhân khẩu, gồm hơn 15 dòng họ; nghề chính là sản xuất nông nghiệp chăn nuôi, tiểu thủ công nghiệp – kinh doanh dịch vụ; bình quân thu nhập đầu người từ 50-65 triệu/ người/ năm; nhân dân chấp hành đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn kết xây dựng đời sống kinh tế, văn hóa tinh thần lành mạnh… Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 thôn Phù Xá đã vận động số tiền ủng hộ gần 400 triệu đồng.

Phát biểu tại ngày hội, đ/c Lưu Tiến Sỹ - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà nhân dân thôn Phù Xá xã Văn Môn đạt được trong năm 2021. Đồng chí đề nghị nhân dân thôn Phù Xá, cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể nhân dân trên địa bàn xã Văn Môn  tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19; đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp này đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Phong trao quà cho nhân dân thôn Phù Xá xã Văn Môn trị giá 5.000.000 đồng; Xã Văn Môn khen thưởng 4 gia đình văn hoá tiêu biểu,và tặng quà cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hữu Phát – Đức Tú