Online : 7732
Đã truy cập : 138204549

Đại hội thành lập Chi Hội Cựu Công an nhân dân thị trấn Chờ thành công tốt đẹp

01/03/2024 15:54 Số lượt xem: 175

Ngày 29/2, Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân thị trấn Chờ nhiệm kỳ 2024 - 2026 được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Hội Cựu CAND huyện Yên Phong chọn làm Đại hội điểm đe rút kinh nghiệm. Về dự có đ/c Nguyễn Văn Toan – Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh; lãnh đạo Công an huyện; Hội Cựu CAND huyện.

Hội Cựu CAND thị trấn Chờ được thành lập với 28 hội viên. Trong đó có nhiều hội viên đang công tác ở địa phương như: tham gia làmBí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố; phó bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận…Đây là những đồng chí đã trải qua quá trình rèn luyện, chiến đấu và trưởng thành trong công cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của chính quyền và Nhân dân tại địa bàn cơ sở và là tấm gương tiêu biểu để cán bộ, chiến sĩ và thế hệ trẻ học tập, noi theo.Chi hội Cựu CAND thị trấn Chờ được thành lập nhằm thống nhất để tập hợp, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn thị trấn; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, tham gia tích cực vào phong trào bảo vệ ANTQ, giữ gìn an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, góp phần xây dựng lực lượng CAND huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh…Hội nghị cũng đã tiến hành bầu chi hội trưởng, chi hội phó Chi hội Cựu CAND thị trấn Chờ nhiệm kỳ 2024-2026.Với sự tính nhiệm cao đ/c đ/c Nguyễn Văn Huê, nguyên Phó Trưởng Công an huyện Yên Phong được Đại hội bầu giữ chức Chủ tịch Chi hội Cựu CAND thị trấn Chờ.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội và phương hướng hoạt động của hội Cựu CAND Việt Nam; hướng dẫn của Cục Tổ chức cán bộ Bộ Công an về việc triển khai thành lập Hội cựu CAND cấp tỉnh, cấp huyện và các chi hội cấp xã ở địa phương, Ban Chấp hành Hội cựu CAND huyện đang tập trung chỉ đạo 13 chi hội cơ sở trên địa bàn huyện thành lập chi hội.Theo kế hoạch trong tháng 3/2024, các chi hội còn lại sẽ hoàn thành việc tổ chức thành lập Chi hội cơ sở.​/.

Văn Tuyển