Danh mục Danh mục

Đảng ủy xã Trung Nghĩa tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020

09/11/2020 14:12 Số lượt xem: 49

Ngày 06/11 Đảng ủy xã Trung nghĩa long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 60,55,45 năm tuổi Đảng cho Đảng viên đợt 07/11/2020.Đảng ủy xã Trung Nghĩa tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020

       

      Về dự lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Hữu Quản - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Yên Phong cùng với các đồng chí TTĐU-TTHĐND-UBND-UBMTTQ cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ,  trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư các chi bộ, các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu đợt 07/11/2020 cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

 

Nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng có  đồng chí Nguyễn Văn Chỉ sinh hoạt tại chi bộ Yên Từ, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng có đồng chí Nguyễn Thị Hiền sinh hoạt tại chi bộ Ngô Nội, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng có  đồng chí Nguyễn Văn Diễn sinh hoạt tại chi bộ Đông Mai.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Quản chúc mừng các đồng chí dự được nhận Huy Đảng, đồng thời, khẳng định đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Đồng chí mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của người chiến sỹ Cộng sản, tiên phong, gương mẫu trong các phong trào ở địa phương, luôn là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ và nhân dân noi theo. Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm và thường xuyên lắng nghe ý kiến đóng góp của lớp đảng viên cao tuổi, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đinh Nhung
Nguồn: Ngô Phong