Danh mục Danh mục

Tin hoat động LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN YÊN PHONG TỔ CHỨC NGÀY HỘI CÔNG NHÂN

11/06/2019 15:24 Số lượt xem: 256
     Chiều ngày 11/5/2019, Tại công ty TNHH Cresyn Hà Nội đã diễn ra Ngày hội công nhân lao động năm 2019 do Liên đoàn Lao động huyện Yên Phong tổ chức.

Về dự Ngày hội có đ/c Nguyễn Thị Vân Hà - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Nguyễn Chí Cường - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Yên Phong, đ/c Lưu Văn Mùi - Phó chủ tịch UBND huyện Yên Phong và các đ/c trưởng các ban, ngành đoàn thể của tỉnh, huyện. Trọng tâm của Ngày hội là 1500 đoàn viên công đoàn, CNLĐ tới từ hơn 33 CĐCS ngoài quốc doanh đóng trên địa bàn huyện.

Tại ngày hội, LĐLĐ huyện Yên Phong đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với 10 đội thi tham gia; BTC hội thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các đội tham gia Hội thi. Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Salon tóc Hoàng Bách thực hiện chương trình Cắt tóc miễn phí cho CNLĐ tại ngày hội với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của CNLĐ tham dự Ngày hội.

Cũng tại Ngày hội, LĐLĐ huyện đã trao tặng 21 suất quà cho CNLĐ nghèo có hoàn cảnh  khó khăn tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện mỗi suất quà trị giá 400.000đ và 1 phần quà trị giá 150.000đ/suất và biểu dương khen thưởng cho 25 CNLĐ tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi lao động sáng tạo nhân dịp Tháng Công nhân 2019.

Với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, Ngày hội công nhân lao động diễn ra nhằm tăng cường đa dạng hóa công tác tuyên truyền giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Từ đó, tổ chức vận động CNLĐ thực hiện tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNLĐ góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ trong Doanh nghiệp.

Ngày hội công nhân diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các CĐCS tại các doanh nghiệp có thời gian trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Xen kẽ giữa các chương trình là các tiết mục văn nghệ, các trò chơi đặc sắc do đội văn nghệ xung kích của các CĐCS thể hiện.

 

 

Lê Loan -LĐLĐ huyện Yên Phong