Đông Thọ: Cấp phát quân trang, tặng quà, động viên công dân nhập ngũ năm 2021

25/02/2021 16:31 Số lượt xem: 28

Sáng ngày 24 - 2 - 2021, UBND xã Đông Thọ tổ chức gặp mặt, cấp phát quân trang, tặng quà cho công dân nhập ngũ năm 2021.

Tới dự có các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã; thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho công dân, đồng chí Nguyễn Đức Chiều - Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh ý nghĩa của việc tham gia nghĩa vụ quân sự. Thời gian qua công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2021 được Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã thực hiện theo đúng các bước và quy trình tuyển chọn. Đồng chí đề nghị các ngành, đoàn thể xã, làm tốt các khâu còn lại của công tác tuyển quân, nắm bắt động viên kịp thời tâm tư nguyện vọng của công dân; chúc các công dân nhập ngũ lần này sẽ chuẩn bị hành trang tốt nhất, giữ gìn sức khỏe lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Hoàng Thành