Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1023

Đã truy cập : 42946066

Yên Phong tổ chức Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2017

28/07/2017 17:06 Số lượt xem: 2132

       Chiều ngày 25/7, Huyện ủy Yên Phong tổ chức Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2017. Dự lễ khai mạc hội thi có đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện có đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư TT Huyện ủy; đ/c Lưu Văn Mùi - TVHU, Phó chủ tịch TT HĐND huyện; đ/c Kiều Văn Hoàn - HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

        Tham gia Hội thi có 3 thí sinh là giảng viên, giảng viên kiêm chức lý luận chính trị của huyện. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi đó là: Soạn giáo án theo bài đăng ký; thực hành bài giảng, giảng một hoặc nhiều phần trong bài đã đăng ký với thời gian không quá 25 phút và phần trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra. Hội thi diễn ra nghiêm túc, đảm bảo chất lượng, các giáo án được chuẩn bị công phu, khoa học; phong cách, phương pháp lên lớp của thí sinh truyền cảm, thuyết phục, nhiều nội dung quan điểm của văn kiện Đại hội lần thứ XII, nghị quyết của Đảng trên các lĩnh vực được bổ sung, liên hệ, trình bày trong các bài giảng một cách nhuần nhuyễn, sáng tạo.

         Hội thi là cơ hội để đội ngũ giảng viên, giảng viên kiêm chức của huyện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, phương pháp, kỹ năng về công tác giảng dạy lý luận chính trị; về triển khai, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết, chỉ thị, chủ trương, quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. 

         Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì cho các thí sinh đạt thành tích cao trong hội thi./.

                                                                

 

Văn Tuyển - Đài PT Yên Phong.