Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 8690

Đã truy cập : 45211310

Yên Phong đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự 2021

21/01/2021 14:40 Số lượt xem: 159

          Sáng ngày 17/1, tại BCHQS huyện Yên Phong, UBND huyện tổ chức buổi lễ đón nhận 203 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự và chỉ đạo có Đ/c Lưu Văn Mùi – UVBTV, Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội đồng NVQS huyện; Đ/c Nguyễn Văn Hài – UVBTV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện.

 

 

          Qua 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Sư đoàn Bộ Binh 3 - Quân khu I, Trường bắn Quốc Gia khu vực 1,… các quân nhân đã nỗ lực học tập, rèn luyện, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và kỷ luật của Quân đội; Tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong số đó nhiều chiến sĩ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, huấn luyện, vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, được tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua", "Chiến sĩ tiên tiến"...Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện.

          Phát biểu tại Buổi lễ, Đ/c Lưu Văn Mùi – UVBTV, Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội đồng NVQS huyệnghi nhận và biểu dương những thành tích mà các quân nhân đã đạt được trong 2 năm huấn luyện. Đ/c Mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng Yên Phong ngày càng phát triển.

           Nhân dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội./. 

                                            

Hữu Phát