Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3647

Đã truy cập : 43139546

Trao Huy hiệu Đảng tại xã Hòa Tiến, huyện Yên Phong

29/01/2019 15:58 Số lượt xem: 275

       Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng  ngày 25/1, đồng chí Nguyễn Hữu Quất – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Hòa Tiến. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Chí Cường – Phó Bí TT Huyện ủy và lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy.

       Trong đợt tặng Huy hiệu Đảng đợt này, Đảng bộ xã Hòa Tiến có 3 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó 1 đồng chí 70 tuổi Đảng, 2 đồng chí 45 năm tuổi Đảng. Đ/c Nguyễn Hữu Quất – Phó Bí thư TT Tỉnh ủy và đ/c Nguyễn Chí Cường – Phó Bí Thư TT Huyện ủy đã trang trọng gắn Huy hiệu 70 năm và 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Lưu Tiến Hống, Dương Văn Khoa và Kiều Mạnh Chiến. Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào được nhận Huy hiệu Đảng đúng vào dịp mừng Đảng, mừng xuân mới. Được chứng kiến sự phát triển của quê hương sau hơn 20 năm tái lập tỉnh, các đảng viên tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, nguyện sẽ tiếp tục kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng, tiếp tục gương mẫu, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Xây dựng địa phương giàu đẹp.

      Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đ/c Nguyễn Hữu Quất – Phó Bí thư TT Tỉnh ủy chúc Tết và chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đ/c Phó Bí thư TT Tỉnh ủy bày tỏ sự trân trọng và khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận sự phấn đấu không mệt mỏi, khắc phục mọi khó khăn của các đồng chí đảng viên trên từng vị trí, cương vị công tác. Đ/c Phó Bí thư TT Tỉnh ủy đề nghị Đảng bộ xã Hòa Tiến phát huy truyền thống cách mạng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Đối với các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục có nhiều đóng góp, dành tâm sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, tham gia góp ý, xây dựng địa phương, là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ noi theo. 

     Dịp này, các đồng lãnh đạo tỉnh và huyện cũng đề nghị các đảng viên, nhân dân xã Hòa Tiến đẩy mạnh các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019 và quan tâm, chăm lo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán vui tươi, an lành./.

                                                        

 

 

 

 

Văn Tuyển – Đài Yên Phong