Trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đợt 3/2

04/02/2020 09:26 Số lượt xem: 257

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020); Thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 3/2, tại Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện, Đ/c Nguyễn Chí Cường – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Cùng dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, cùng toàn thể các Đ/c đảng viên Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Được nhận huy hiệu Đảng đợt này, Đ/c Nguyễn Chí Cường – Chủ tịch UBND huyện tự hào khi vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng vào dịp đặc biệt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng CSVN và hứa rằng sẽ luôn phấn đấu tu dưỡng, không ngừng học tập tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ, đặc biệt với những nhiệm vụ vụ mới, lĩnh vực mới. Lãnh đạo phát triển huyện Yên Phong vững mạnh mọi mặt.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của Đ/c Nguyễn Chí Cường đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng huyện Yên Phong vững mạnh, phát triển. Đồng chí Bí thư nhấn mạnh, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của đồng chí đảng viên Nguyễn Chí Cường nói riêng và của các đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt này nói chung, là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi đồng chí sinh hoạt và Đảng bộ Huyện Yên Phong; là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Cũng nhân dịp này, Huyện ủy Yên Phong tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 82 đảng viên. Trong đó 2 đảng viên được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên được trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng, 8 đảng viên được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 9 đảng viên được trao tặng huy hiệu 45 tuổi Đảng, 38 đảng viên được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 14 đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Chí Thanh – Hữu Phát (Đài Yên Phong)