Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3470

Đã truy cập : 43139539

Trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên thị trấn Chờ

29/01/2019 16:04 Số lượt xem: 239
       Ngày 25/1, Đồng chí Nguyễn Chí Cường – Phó Bí thư TT Huyện ủy đã tới trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2 cho đảng viên Nghiêm Quang Trung, sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Chờ. 

      Đến thăm và trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nghiêm Quang Trung, Đồng chí Nguyễn Chí Cường – Phó Bí thư TT Huyện ủy, cùng đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc đồng chí Trung sống vui, sống khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đ/c Nguyễn Chí Cường, nhấn mạnh, các đồng chí cán bộ lão thành, tuổi Đảng cao là vốn quý giá của toàn xã hội, mong đảng viên Nghiêm Quang Trung tiếp tục giữ gìn sức khoẻ, có những đóng góp cụ thể cho sự nghiệp chung. Đây vừa là niềm vinh dự của bản thân và gia đình đảng viên, vừa là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị tấn Chờ cũng như huyện Yên Phong. Mong đảng viên lão thành sống vui khoẻ, đồng hành cùng quê hương thị trấn Chờ và toàn huyện trong chặng đường sắp tới. Đồng chí Nghiêm Quang Trung chân thành cảm ơn Đảng, Nhà nước đã có chính sách, chế độ đối với đảng viên, cán bộ, đây là nguồn động lực quý báu động viên khi tuổi cao, sức yếu.

       Dịp này, đ/c Nguyễn Chí Cường – Phó Bí thư Huyện uỷ và lãnh đạo thị trấn Chờ cũng gởi đến gia đình và đảng viên Nghiêm Quang Trung những phần quà, lời chúc tốt đẹp trước thềm xuân Kỷ Hợi 2019./.

                                                                     

Văn Tuyển – Đài Yên Phong