Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4939

Đã truy cập : 43686555

Tổ chức Hội nghị trao học bổng cho các cháu con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập, các cháu vượt khó học giỏi, các cháu mắc chứng phổ tự kỷ nhân dịp năm học mới 2019-2020 và truyền thông nuôi dạy con thời hiện đại

14/10/2019 14:12 Số lượt xem: 226

     Chiều ngày 09/10/2019, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức Hội nghị trao học bổng cho các cháu con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập, các cháu vượt khó học giỏi, các cháu mắc chứng phổ tự kỷ nhân dịp năm học mới 2019-2020 và truyền thông nuôi dạy con thời hiện đại. Dự Hội nghị có các đ/c ủy viên BCH, UBKT Liên đoàn Lao động huyện, các đ/c chủ tịch và cán bộ nữ công CĐCS.
 

       Hội nghị được đ/c Nguyễn Thị Vân Hà - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Nguyễn Chí Cường - Phó bí thư TT huyện ủy Yên Phong dự, chỉ đạo, ghi nhận và đánh giá cao.

       Tại Hội nghị, LĐLĐ huyện đã trao 38 suất học bổng cho các cháu con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập, các cháu vượt khó học giỏi, các cháu mắc chứng phổ tự kỷ nhân dịp năm học mới 2019-2020. Qua đó thể hiện sự quan tâm thiết thực của thiết thực của tổ chức công đoàn, là nguồn động viên, chia sẻ đồng thời là động lực tiếp thêm sức mạnh giúp các cháu có nghị lực phấn đấu đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng.

        Tại Hội nghị có gần 300 đại biểu cán bộ Công đoàn và cán bộ nữ công được trang bị kiến thức, kỹ năng nuôi dạy con thời hiện đại. Qua đó giúp cho cán bộ công đoàn có thêm nhiều kiến thức mới cần thiết để vận dụng vào quá trình công tác tác cũng như trong cuộc sống.

 

Lê Loan