Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2727

Đã truy cập : 43101936

Tặng quà hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

11/07/2018 14:38 Số lượt xem: 236

       Chiều ngày 10/7, Đoàn công tác Công an huyện và các sinh viên thực tập của Học viện cảnh sát nhân dân, phối hợp với xã Thụy Hòa đã đến thăm, tặng quà  cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Lạc Nhuế, xã Thụy Hòa.

       Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho chị Nguyễn Thị Lê, sinh năm 1970 thôn Lạc Nhuế, xã Thụy Hòa. Được biết, gia đình chị Lê, sinh được hai người con, một trai một gái, trong khi đó bản thân chị bị mù lòa, ốm đau thường xuyên, con trai của chị lại mắc căn bệnh bại não, còn chồng chị đã qua đời vì bị bệnh nặng. Hiện giờ chì và 2 cháu sống cùng bà nội năm nay đã gần 80 tuổi.

       Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng quà và tiền cho gia đình chị Nguyễn Thị Lê. Món quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã thể hiện được tâm lòng cao cả của các đồng chí Công an huyện Yên Phong, các sinh viên thực tập của Học Viện cảnh sát nhân dân và xã Thụy Hòa với các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Hoạt động thăm, tặng quà là việc làm thiết thực giúp các gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Văn Tuyển – Đài Yên Phong