LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN YÊN PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG CNVCLĐ GIAI ĐOẠN 2015-2020

31/07/2020 10:47 Số lượt xem: 102

Ngày 15/7/2020, Liên đoàn Lao động huyện Yên Phong tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ và tổng kết phong trào Giỏi việc nước - đảm việc nhà giai đoạn 2015-2020. Đến dự Hội nghị có đồng chí Cáp Văn Huynh - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư huyện uỷ, Đ/c Nguyễn Chí Cường - Chủ tịch UBND huyện Yên Phong và các đ/c lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của LĐLĐ tỉnh và huyện.

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 đã đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động 5 năm qua. Đây là dịp tôn vinh, biểu dương, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước, trong phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Hội nghị đã biểu dương và tôn vinh khen thưởng cho 5 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trongphong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 và trao tặng 33 giấy khen cho các đoàn viên công đoàn tiêu biểu có thành tích trong phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Cũng tại Hội nghị, LĐLĐ huyện Yên Phong đã gửi lời cảm ơn và trao tặng giấy chứng nhận Doanh nghiệp vì người lao động cho 2 doanh nghiệp FDI trên địa bàn huyện.

Qua đó góp phần khơi dậy, cổ vũ sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng thành công Đại hội lần thứ XXIII Đảng bộ huyện, Đại hội XX Đảng bộ tỉnh, tiến tới Đại hội Đảng lần thứ XIII của Đảng.

Nguồn: LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN YÊN PHONG