Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1935

Đã truy cập : 42937283

Liên đoàn lao động huyện tổ chức giải cầu lông cho cán bộ Công đoàn và CNVCLĐ năm 2017

11/05/2017 14:52 Số lượt xem: 1160

         Hưởng ứng phát động tháng công nhân năm 2017. Sáng ngày 9/5, Tại trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện, LĐLĐ huyện tổ chức giải cầu lông cho cán bộ Công đoàn và CNVCLĐ trên địa bàn huyện năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư TT huyện ủy.

       Tại giải đấu năm nay, thu hút 98 vận động viên từ các công đoàn cơ sở tham gia thi đấu ở 2 nội dung: Đôi cán bộ Công đoàn, đôi CNVCLĐ ở các nhóm tuổi 18-40, 41-50 và 51tuổi trở lên. Các đội trải qua thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra đội nhất, nhì thi đấu trận trung kết.

       Qua 01 ngày tranh tài sôi nổi ở lần lượt các nội dung. Các vận động viên đã thể hiện được trình độ thi đấu khá đồng đều và tinh thần cống hiện trong thi đấu, đem lại cho khán giả nhiều trận đấu kịch tính cùng những tình huống ghi điểm đẹp mắt. Kết quả thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, giải ba cho các vận động viên tham gia có thành tích xuất sắc.

        Có thể khẳng định, xây dựng phong trào TDTT tại các CĐCS, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp để rèn luyện sức khỏe đáp ứng nhiệm vụ lao động, học tập, công tác là nhiệm vụ quan trọng tạo thành một phong trào rộng khắp trong hoạt động của tổ chức công đoàn. Học tập và làm theo tấm gương rèn luyện than thể của Bác Hồ trên tinh thần duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT cho CNVCLĐ, trong những năm qua, phong trào TDTD nói chung và phong trào cầu lông nói riêng đã và đang được duy trì đều đặn ở các CĐCS. Giải cầu lông cán bộ công đoàn và công nhân viên chức lao động huyện Yên Phong là giải đấu truyền thống được duy trì tổ chức nhiều năm, với mục đích động viên tinh thần tập luyện thể thao trong CNVC LĐ, phát hiện các hạt nhân trong phong trào này để bồi dưỡng, luyện tập tham gia các giải đấu do tỉnh tổ chức.

         Thông qua giải đấu lần này, các đơn vị có cơ hội biểu dương lực lượng, đồng thời để đánh giá một cách đầy đủ những mặt tiến bộ, hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệp về công tác TDTT trong các CĐCS, trên cơ sở đó có kế hoạch xây dựng phong trào hoạt động TDTT của đơn vị mình ngày càng vững mạnh./.

                                                               

Văn Tuyển - Đài PT Yên Phong