Lãnh đạo huyện Yên Phong viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

11/02/2021 18:13 Số lượt xem: 204

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 11/2, 30 Tết đoàn đại biểu đại diện Huyện ủy- HĐND- UBND- MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Yên Phong, do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ của huyện.

Trong không khí trang nghiêm cùng nghi thức trọng thể, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Liệt sỹ và dành một phút mặc niệm. Những nén hương thơm thắp lên bày tỏ sự tri ân, thể hiện sự ghi nhận, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong huyện đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân, khẳng định máu đào của các Liệt sỹ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong huyện. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy ý chí tự lực, tự cường, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xây dựng huyện Yên Phong ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đặc biệt chỉ đạo thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026./.

Chí Thanh (Đài Yên Phong)