Lãnh đạo huyện Yên Phong kiểm tra một số công trình trọng điểm của huyện

19/02/2020 15:48 Số lượt xem: 231

Sáng ngày 17/2, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Văn Ngọc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Chí Cường – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đi thăm, kiểm tra dự án đầu tư xây dựng công trình Hội trường trung tâm huyện Yên Phong và dự án đầu tư xây dựng công trình nhà khách, bếp ăn Huyện ủy Yên Phong.

Được triển khai xây dựng từ tháng 01/2019, dự án Hội trường Trung tâm huyện Yên Phong là công trình trọng điểm được huyện Yên Phong đầu tư xây dựng nhằm chào mừng và phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ điểm cấp huyện nhiệm kỳ 2020-2025 của tỉnh. Dự án có tổng diện tích 2,4 ha, diện tích sàn xây dựng hơn 4 nghìn m2, với tổng mức đầu tư gần 120 tỷ đồng. Bao gồm các hạng mục: khối nhà hội trường, sân vườn, hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà, phụ trợ.

Đến nay, đối với khu vực nhà hội trường đã thi công xong khối lượng phần thô và hoàn thiện được 95% kế hoạch, trong đó công tác trát đạt 100%; Công tác ốp lát nền đạt 100%; Công tác lắp đặt hẹ thống dây điện, hệ thống cấp thoát nước đạt 100%; Công tác trần thạch cao đạt 90%; Công tác sơn, bả đạt 85%; Công tác ốp lát đá đạt 85%; Công tác lắp đặt cửa gỗ đạt 95%; Lắp đặt Alu khu sảnh chính và mái khu hội trường đạt 90%; Công tác lắp đặt cửa kính, vách kính đạt 100%; Công tác lắp đặt thiết bị: Điều hòa thông gió, PCCC đạt 100% đang tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện. Đối với khu Hội trường lớn đã lắp đặt xong toàn bộ hệ thống kỹ thuật gồm điều hòa thông gió, hệ thống PCCC, hệ thống trần thạch cao, hệ thống điện chiếu sáng.

Các Đ/c lãnh đạo huyện Yên Phong ghi nhận tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm của chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công đã cố gắng đẩy nhanh tiến độ dự án. Đồng thời các Đ/c lãnh đạo huyện nhấn mạnh, đây là công trình trọng điểm của huyện chào mừng và phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025, do vậy các đơn vị thiết kế, tư vấn, thi công, giám sát công trình cần tăng cường phối hợp, bảo đảm chất lượng, tính kỹ mỹ thuật, nhất là tập trung cao nhân lực, nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạng mục của công trình đảm bảo hoàn thành trước Đại hội Đảng bộ huyện; đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thi công.

Hữu Phát