Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân ngày 20/10

23/10/2020 08:29 Số lượt xem: 216

Sáng nay ngày 20/10, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể huyện do đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trưởng đoàn đã đến chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện, Phó bí thư TT huyện ủy, đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện, đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cấp hội phụ nữ trong thời gian qua. Các cấp hội đã có sự đổi mới về nội dung cũng như hình thức, hoạt động ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực, nhất là trong xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng NTM, xây dựng gia đình bình đẳng, hạnh phúc... Phó bí thư TT Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các cấp hội phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; đoàn kết, năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, đưa phong trào hội ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới; tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển KT-XH của huyện nhà; kịp thời nắm bắt tình hình hội viên để có những chỉ đạo thiết thực, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho hội viên phụ nữ..góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện nhà năm 2020.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Vũ Thị Hương Mai thay mặt các cấp hội phụ nữ toàn huyện cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo huyện đối với phụ nữ và phong trào hội; đồng thời, khẳng định sự quan tâm đó chính là động lực để các cấp hội phụ nữ toàn huyện tiếp tục phát huy vai trò, sáng tạo, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển KT-XH của huyện nhà./.

Chí Thanh – Hữu Phát (Đài Yên Phong)