Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 16465

Đã truy cập : 44044039

Khai mạc hội thao huấn luyện dân quân tự vệ năm 2020

29/06/2020 11:08 Số lượt xem: 156

     Sáng ngày 25/6,  Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Phong tổ chức khai mạc Hội thao huấn luyện dân quân tự vệ năm 2020, nhằm đánh giá kết quả và chất lượng công tác huấn luyện, trình độ quản lý, tổ chức chỉ huy đối với lực lượng dân quân tự vệ sau khi huấn luyện. Dự và chỉ đạo khai mạc hội thao có: các đ/c lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.
 

      

Tham gia hội thao có 14 đơn vị Ban chỉ huy quân sự xã – thị trấn với tổng số trên 200 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung, gồm: võ chiến đấu nam – nữ dân quân tự vệ, bơi vũ trang nam – nữ dân quân tự vệ, tháo lắp súng,…Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các vận động viên tham gia hội thao đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, giành nhiều thành tích cao trong các môn thi đấu, góp phần vào thành công của hội thao.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong trong các môn đã dự thi. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, mặc dù thời gian chuẩn bị cho công tác hội thao ngắn, nội dung nhiều nhưng các xã – thị trấn đã có sự đầu tư, tập trung ôn luyện và tham dự hội thao đầy đủ theo kế hoạch, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Nhiều vận động viên thể hiện tinh thần thi đấu trách nhiệm, quyết tâm đạt thành tích cao, mang về vinh quang cho đơn vị mình. Hội thao TDTT quốc phòng lực lượng DQTV huyện năm 2020 thực sự là ngày hội của lực lượng DQTV toàn huyện.

Hội thao lần này là dịp để Ban chỉ huy quân sự huyện kiểm tra trình độ, kết quả huấn luyện của lực lượng dân quân tự vệ địa phương. Thông qua hội thao, Ban chỉ huy quân sự huyện tuyển chọn vận động viên đại diện cho lực lượng vũ trang huyện tham gia hội thao lực lượng vũ trang tỉnh.

                                                          

Chí Thanh – Hữu Phát