Hơn 500 người dân thị trấn Chờ hưởng ứng ngày chạy OLYMPIC vì sức khoẻ toàn dân

19/03/2019 16:02 Số lượt xem: 206

Sáng ngày 18/3, tại Trường THCS thị trấn Chờ, UBND Thị trấn Chờ đã tổ chức Lễ phát động và hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019. Tham gia buổi lễ có hơn 500 cán bộ, nhân dân và học sinh của Trường THCS thị trấn.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục; 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  và kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ gửi thư khen HTX Măng Non thôn Phú Mẫn nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu khai mạc Ngày chạy Olimpic, đồng chí Nguyễn Văn Thục –chủ tịch UBND thị trấn Chờ đánh giá cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao của toàn thể nhân dân. Đồng thời mong muốn mỗi cá nhân hãy xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao cho chính mình  để bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở địa phương, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân...

Ngay sau Lễ phát động, lãnh đạo UBND thị trấn và đông đảo bà con nhân dân cùng các em học sinh đã xuống đường tham gia chạy hưởng ứng cho Lễ phát động Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2019./.

Văn Tuyển