Hội người mù Yên Phong tặng quà cho hội viên

16/01/2020 08:04 Số lượt xem: 125

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý của dân tộc, Ngày 14/1 Hội người mù huyện Yên Phong phối hợp với Phòng LĐTBXH huyện, Hội Phật giáo, một số nhà tài trợ tổ chức tặng quà cho hội viên người mù.

Theo đó, Phòng LDDTBXH huyện đã tặng 135 suất quà được trao cho 135 gia đình  hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 350 nghìn đồng. Đặc biệt triển khai phong trào “Tết vì người nghèo ” năm 2020, Hội người mù cũng đã vận động  các tổ chức, nhà hảo tâm, các CLB từ thiện trên địa bàn tặng quà tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn với những suất quà, chăn, quần áo ấm và lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Trong Hội Phạt giáo huyện Yên Phong  đã tặng 150 suất quà cho 100% hội viên hội người người mù của huyện, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng, các xã, thị trấn cũng tặng quà cho người mù của địa phương mình, mỗi suất quà 300 ngà đồng. Đây là hoạt động thiết thực của cộng đồng nhằm chăm lo đời sống cho hội viên hội người mù  trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý sắp tới. Qua đó giúp các gia đình hội viên người mù vơi đi những khó khăn trong cuộc sống,cùng với cả dân tộc đón mùa xuân mới đủ đầy, vui tươi, đầm ấm./.

Đình Hảo