Hội nghị tập huấn công tác tuyên giáo năm 2020

14/10/2020 07:46 Số lượt xem: 101

Ngày 13/10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Yên Phong tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2020 cho gần các đại biểu là các cán bộ Ban Tuyên giáo Đảng ủy các xã , thị trấn; báo cáo viên các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; các đ/c Cộng tác viên dư luận xã hội huyện. Dự  và chỉ đạo Hội nghị có các Đ/c lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Lưu Tiến Sỹ -UVBTV HU – Trưởng Ban Tuyên giáo HU, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện.

Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Lưu Tiến Sỹ -UVBTV HU – Trưởng Ban Tuyên giáo HU -  Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện cho biết: công tác tuyên giáo trên địa bàn huyện Yên Phong luôn được sự quan tâm của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và cấp ủy huyện và đạt được nhiều kết quả tích cực đóng góp vào công cuộc xây dựng Đảng của Đảng bộ Yên Phong trong các nhiệm kỳ qua và thời gian tiếp theo. Lớp tập huấn hôm nay nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, lực lượng Tuyên giáo cấp cơ sở được nâng cao trình độ về công tác tuyên giáo.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được các Đ/c lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt 6chuyên đề trong thời gian một ngày như: Công tác tuyên truyền miệng; Công tác nắm bắt tình hình, định hướng dư luận xã hội; Công tác tuyên giáo của Đảng; Công tác tuyên truyền; Công tác giáo dục lý luận chính trị; Công tác văn hóa, nghệ thuật.

Thông qua tập huấn, giúp học viên hiểu rõ hơn và làm tốt hơn công tác tuyên giáo tại cơ sở; sẵn sàng chủ động tham mưu cho cấp ủy xây dựng bản tin nội bộ, nội dung tuyên truyền và tổ chức vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Chí Thanh – Hữu Phát (Đài Yên Phong)