Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4510

Đã truy cập : 43589997

Hội khuyến học khuyến tài thôn Nghiêm Xá khen thưởng các cá có thành tích xuất sắc trong học tập và thi đấu thể thao năm 2019

09/01/2020 14:40 Số lượt xem: 108

     Sáng ngày 4/1, Hội khuyến học – khuyến tài thôn Nghiêm Xá, TT Chờ phối hợp tổ chức buổi gặp mặt biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và thi đấu thể thao năm 2019.

       Những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài của thôn Nghiêm Xá đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương quan tâm và ngày càng hoạt động có hiệu quả. Cùng với làm tốt công tác xây dựng tổ chức hội, Hội đã đẩy mạnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của công tác khuyến học, khuyến tài và phát động sâu rộng cuộc vận động xây dựng quỹ khuyến học đến các cá nhân, tập thể và nhân dân trong thôn; đồng thời chú trọng đến công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, gia đình học tập và dòng họ học tập, nhằm phát huy truyền thống hiếu học của quê hương. 100 % các cháu trong độ tuổi đều được đến trường, trong 3 năm từ 2017-2019 số hoạc sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi là 1.144 học sinh, đạt giải học sinh giỏi các cấp là 105 học sinh và 96 học sinh đỗ vào các trường Đại học trên cả nước. Đặc biệt năm 2019 có 2 học sinh đạt danh hiệu thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào Đại học.

          Tại buổi gặp mặt, Hội phối hợp với các cấp chính quyền xã, thôn biểu dương, và trao thưởng cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và 3 các nhân giành được huy chương vàng trong các cuộc thi đấu đấu thể thao trong toàn quốc, trong đó có 1 cá nhân giành huy chương vàng trong kỳ sea game 30.

                                                                                     

Chí Thanh