Đã truy cập : 43101914

Hội cựu giáo chức tổng kết công tác năm 2018

22/01/2019 08:53 Số lượt xem: 140
      Sáng  ngày 18/1, Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Về dự có các đ/c Nguyễn Gia Vân – Chủ tịch Hội CGC tỉnh, đ/c Lưu Văn Mùi – UV.BTV, Phó Chủ tịch TT UBND huyện.

Năm 2018, Hội Cựu giáo chức huyện đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác Hội, đặc biệt quan tâm đến công tác củng cố, kiện toàn, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh từ huyện tới cơ sở, tính đến nay số hội viên trong toàn huyện là 662 hội viên, nhiều cơ sở Hội Cựu Giáo chức đã đi vào hoạt động hiệu quả, như Hội Cựu Giáo chức xã Tâm Giang, Văn Môn, thị trấn Chờ...Bên cạnh việc chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, hội viên, Hội Cựu giáo chức huyện luôn quán triệt tới hội viên giữ vững và phát huy phẩm chất nhà giáo, gương mẫu giáo dục con cháu chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia công tác khuyến học, khuyến tài và các phong trào thi đua yêu nước khác ở địa phương. Đồng thời, Hội cũng khuyến khích hội viên tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, chính trị xã hội như công tác Đảng, công tác mặt trận, các cuộc vận động ...tham gia vận động hội viên và nhân dân hiến đất làm đường, xây dựng nông thôn mới. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập…Năm 2019, phát  huy những kết quả đạt được, Hội Cựu giáo chức huyện sẽ vận động hội viên phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp ý kiến xây dựng xã hội học tập vì mục tiêu phát triển con người toàn diện, tiếp tục làm nòng cốt thúc đẩy phong trào khuyến học ở các địa phương.

Nhân dịp này, các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã được Hội  Cựu giáo chức tỉnh, huyện biểu dương khen thưởng./.

Văn Tuyển – Đài Yên Phong