Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3674

Đã truy cập : 43139574

Hội Chữ thập đỏ huyện tổng kết công tác Hội và phong trào CTĐ năm 2018

22/01/2019 08:47 Số lượt xem: 191
       Ngày 17/1, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan, đoàn thể của huyện, các Ủy viên BCH Hội CTĐ huyện và chủ tịch Hội CTĐ cơ sở trong huyện.

       Trong năm 2018 vừa qua, công tác Hội và phong trào CTĐ của huyện tiếp tục được triển khai hiệu quả, thu hút đông đảo các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm tham gia vào các hoạt động động nhân đạo, từ thiện. Trong công tác cứu trợ xã hội, Hội CTĐ huyện triển khai hiệu quả phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam", chăn ấm mùa đông đã trích quỹ Hội và vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp thăm hỏi, tặng quà cho hàng 1000 đối tượng với tổng giá trị trên 500 triệu đồng. Trao 12 con bò giống sinh sản cho các hộ nghèo ở 6 xã, thị trấn. Tặng 21 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện. Ngoài ra Hội CTĐ cơ sở cũng trao tiền và tặng quà cho trên 1000 đối tượng với trị giá trên 900 triệu đồng.

       Với những kết quả đạt được, năm 2018, Hội CTĐ huyện được Hội CTĐ tỉnh đánh giá là một trong những đơn vị tiêu biểu toàn diện. Nhiều tập thể và cá nhân đã được Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Hội CTĐ tỉnh và UBND huyện khen thưởng do có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào CTĐ. Tại hội nghị tổng kết, Hội CTĐ huyện đã triển khai các nhiệm vụ công tác Hội và phong trào CTĐ năm 2019; trọng tâm trước mắt là tổ chức hiệu quả phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi sắp tới./.

                                                       

 

 

 

 

 

Văn Tuyển – Đài Yên Phong