Chủ tịch UBND huyện Yên Phong thưởng nóng Công an huyện có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, khám phá án đánh bạc trên mạng

27/02/2020 07:39 Số lượt xem: 261

Chiều ngày 24/2, tại Trụ sở công an huyện Yên Phong, Đ/c Nguyễn Chí Cường – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Yên Phong, Thưởng nóng cho các đơn vị trực tiếp tham gia đấu tranh phá án thành công chuyên án, bắt giữ nhóm đối tượng đánh bạc trên mạng có tổ chức với số tiền lên tới gần 140 tỷ đồng.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Yên Phong cùng các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an tỉnh triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp công tác, tấn công trấn áp hiệu quả chuyên án, bắt giữ nhóm đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên mạng Internet bắt giữ 07 đối tượng thu giữ nhiều tài liệu liên quan. Bước đầu làm rõ trong thời gian 3 tháng gần đây số tiền các đối tượng sử dụng vào việc đánh bạc lên tới hơn 140 tỷ đồng. Để động viên, ghi nhận thành tích trên của các đơn vị, đ/c Chủ tịch UBND Yên Phong đồng chí Nguyễn Chí Cường đã thưởng nóng cho 3 tập thể là Công an huyện Yên Phong; phòng nghiệp vụ Công an Tỉnh  mỗi đơn vị 5.000.000đ.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ trao thưởng, Đ/c Nguyễn Chí Cường - Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương nỗ lực của tập thể Công an huyện Yên Phong và các đơn vị liên quan khám phá nhanh các vụ án; đồng thời khẳng định chiến công trên đã thể hiện quyết tâm đấu tranh, trấn áp tội phạm của toàn lực lượng, tạo được niềm tin của quần chúng nhân dân. Đồng chí Chủ tịch UBND cũng tin tưởng với tinh thần trách nhiệm cao, sự sáng tạo, tinh thông về nghiệp vụ, thời gian tới, Công an huyện Yên Phong sẽ liên tiếp lập nhiều chiến công xuất sắc, đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn.

Chí Thanh – Hữu Phát