Chủ tịch UBND huyện động viên và chúc Tết cán bộ chiến sỹ công an huyện

11/02/2021 18:06 Số lượt xem: 186

Ngày 11/2, tức ngày 30 Tết đồng chí Nguyễn Chí Cường – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Công an huyện Yên Phong.

Tại buổi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi công tác chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sỹ công an huyện. Đại đơn vị đã báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ trong năm 2020, cũng như kế hoạch phục vụ nhân dân đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đồng chí Nguyễn Chí Cường – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và đóng góp của lực lượng công an huyện trong công tác đảm bảo ANTT, đóng góp thành tích chung của huyện trong năm 2020. Năm 2021 là năm có nhiều sự kiện quan trọng năm diễn ra cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 vì vậy đơn vị cần phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó, góp phần đảm bảo giữ vững ANCT, TTATXH nhất là trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, để nhân dân đón tết an toàn, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh. Đồng chí chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh lực lượng công an huyện tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch Covid -19, làm tốt công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ y tế.

Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Cường  đã chúc tập thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện dồi dào sức khỏe, đón mùa xuân mới vui tươi, hạnh phúc, bước sang năm mới nhiều thành công, thắng lợi mới./.

Chí Thanh (Đài Yên Phong)