Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn thăm hỏi chúc tết Cơ quan Quân sự huyện

11/02/2021 18:09 Số lượt xem: 176

Động viên chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán, ngày 11/2, tức ngày 30 Tết đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm, chúc Tết Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ, nghe lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện thông tin nhanh một số kết quả nổi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương của lực lượng vũ trang huyện năm 2020. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những thành tích xuất sắc mà lực lượng vũ trang huyện đạt được trong năm qua, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, các cơ quan, ban, ngành giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt, tạo đà thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Trước thềm năm mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy, chúc cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang đón Xuân đầm ấm với tinh thần lành mạnh vui tươi, tiết kiệm. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn Ban chỉ huy Quân sự huyện phải thường xuyên nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc quốc phòng, an ninh, đảm bảo an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra bất ngờ trong mọi tình huống. Chuẩn bị tốt mọi điều kiện để sẵn sàng cho công tác giao quân đảm bảo đúng chỉ tiêu quân số. Tích cực phối hợp với cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Chí Thanh (Đài Yên Phong)