Bế giảng lớp đảng viên mới năm 2020

25/12/2020 10:50 Số lượt xem: 171

Sáng 21/12, TT Bồi dưỡng chính trị huyện Yên Phong tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới năm 2020. Dự có Đ/c Lưu Tiến Sỹ - UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – GĐ TT BDCT huyện, các đồng chí là giảng viên cấp huyện.

Lớp bồi dưỡng đảng viên mới năm 2020 khai giảng ngày 7/12. Số học viên đăng ký ban đầu là 60 học viên, số học viên theo học hết khóa là 54 học viên.

Trong thời gian 2 tuần, các học viên đã được giảng viên truyền đạt 10 chuyên đề cơ bản của “Tài liệu bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới” do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, như: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; …

Kết thức khóa học, có 54/54 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ. Trong đó, xếp loại giỏi 19 học viên, xếp loại khá 30 học viên, còn lại 5 học viên Trung bình.

Phát biểu tại buổi bế giảng, Đ/c Nghiêm Thị Ngọc Bích- Phó Giám đốc TT BDCT huyện chúc mừng kết quả 54 học viên đạt được khi tham gia lớp bồi dưỡng. Đồng chí đề nghị, các đảng viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.

Nhân dịp này, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã khen thưởng cho 6 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.

Hữu Phát