Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3020

Đã truy cập : 43561902

Ban ATGT huyện thăm thân nhân nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

13/11/2019 11:28 Số lượt xem: 139

        Nằm trong các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông năm 2019, sáng 11/11, đ/c Hoàng Thành Đồng– HUV, Trưởng Phòng Kinh tế và hạ tầng huyện huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện Công an huyện và Văn Phòng UBND huyện đã đi thăm tặng quà thân nhân  các gia đình nạn nhân: Trương Văn Tỵ, sinh năm 1977 ở thôn Đồng Thôn, xã Hòa Tiến; nạn nhân Nguyễn Đức Phú, sinh năm 1980, thôn Phù Lưu, xã Trung Nghĩa; nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1980, thôn Xuân Cai, xã Yên Trung;  nạn nhân Nguyễn Thị Kim Anh, sinh năm 2006, thôn Phong Nẫm, xã Đông Phong và nạn nhân Nguyễn Thị Thức, sinh năm 1957, thôn Đại Chu, xã Long Châu,bị tử vong do tai nạn giao thông vào ngày năm 2018 và 2019 vừa qua.

        Tại các gia đình nạn nhân đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm và chia sẻ đau thương mất mát của thân nhân nạn nhân trong các vụ TNGT nói trên. Hậu quả của TNGT là rất nghiêm trọng không có gì bù đắp được khi các gia đình mất đi người thân. Đ/c cũng nhấn mạnh, qua đây để mỗi chúng ta nhìn nhận sâu sắc hơn, có ý thức hơn trong việc chấp hành tốt luật giao thông nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người do TNGT gây ra. Qua tìm hiểu hiện thân nhân các gia đình thuộc diện khó khăn, rất mong sự chia sẻ của các cấp các ngành và toàn xã hội, kịp thời động viên chia sẻ đau thương mất mát mà thân nhân các gia đình không may có người tử nạn vì tai nạn giao thông đang phải gánh chịu. 

         Thông qua các vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trong và ngoài địa bàn, Ban ATGT huyện nhấn mạnh cần phải đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân. Có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong do TNGT./. 

                                                   

Văn Tuyển