Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chức mừng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

23/11/2020 08:47 Số lượt xem: 154

Chiều ngày 20/11, Đồng Chí Nguyễn Văn Ngọc -  Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Trong những năm qua, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành thực hiện đảm bảo công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên của huyện, đúng chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, đáp ứng với yêu cầu trong sự nghiệp đổi mới của Đảng.

Tại buổi đến thăm chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng mừng tốt đẹp nhất đến Ban giám đốc và giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí  đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện không ngừng  đổi mới và nâng cao chất lượng việc học tập lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên của huyện. Đây là nhiệm vụ quan trọng, cần thiết và có ý nghĩa to lớn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cán bộ của huyện trong thời gian tới có bản lĩnh chính trị vững vàng luôn kiên trì mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, Nhà nước lãnh đạo nhân dân thực hiện mục tiêu đổi mới của Đảng đề ra./.

Chí Thanh (Đài Yên Phong)