Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6610

Đã truy cập : 45173978

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại xã Tam Giang

23/11/2020 08:30 Số lượt xem: 163

          Sáng ngày 15/11/2020, xã Tam Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2020) và tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong sự nghiệp Giáo dục của xã. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó Bí thư TT Huyện ủy; đ/c Trịnh Thị Hường - UVBTVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy cùng các đ/c lãnh đạo VPHU, Phòng GD-ĐT huyện.

 

          Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn bởi đại dịch Covid-19 dẫn đến công tác dạy và học bị ảnh hưởng rất lớn, tuy nhiên  với  sự quan tâm của các Cấp ủy Đảng, Chính quyền đến công tác giáo dục và bằng sự nỗ lực vươn lên của thầy và trò các Nhà trường nên năm học 2019-2020  đã gặt hái được nhiều kết quả tích cực: Các trường Mầm non 100% các cháu được đánh giá theo tiêu chí của từng lứa tuổi, 100% trẻ 5 tuổi đã hoàn thành chương trình phổ cập  và tạo tâm thế tốt cho trẻ vào lớp 1. Trường Tiểu học có 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học. Trường THCS tỷ lệ tốt nghiệp lớp 9 đạt trên 99%; tỷ lệ các em đạt văn hóa giỏi và khá đạt cao, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào lớp 10 trường công lập đạt 82%...

          Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên đủ về số lượng và chất lượng ngày càng được nâng cao. Trong năm qua, các khối học xã Tam Giang có nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp huyện, nhiều giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và giáo viên được nhận Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp giáo dục”.

          Về dự và chung vui với các thầy cô giáo xã Tam Giang, đ/c Nguyễn Văn Ngọc – Phó Bí thư TT Huyện ủy đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các Nhà giáo trên địa bàn xã trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị các Nhà trường trong thời gian tới, sẽ tiếp tục cống hiến sức mình vì sự nghiệp Giáo dục chung của xã nhà, nâng cao chất lượng học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi, mỗi thầy cô giáo phấn đấu là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo.

          Nhân dịp này, 8 thầy cô giáo của xã Tam Giang đã được nhận Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp giáo dục”./.

                                                            

Văn Tuyển