Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7012

Đã truy cập : 45174159

Đồng chí Nguyễn Hạnh Chung - TUV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự Lễ Kỷ Niệm 20/11 Tại Trường THCS Tam Đa

25/11/2020 10:21 Số lượt xem: 143

          Sáng ngày 20/11/2020, đồng chí Nguyễn Hạnh Chung - TUV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Tam Đa, Yên Phong. Cùng dự có lãnh đạo các Sở Ban ngành tỉnh; về phía huyện có Đ/c Trần Văn Hài – UVBTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, lãnh đạo một số phòng ban ngành huyện.

 

          Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu, thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.Trường THCS Tam Đa chính thức được thành lập từ năm 1965, trải qua hơn 50 năm với bề dày lịch sử. Năm học 2020 – 2021, với 21 lớp học, gẫn 800 học sinh và 47 cán bộ, giáo viên, nhân viên,cùng với sựphát triển của sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà, tình hình giáo dục của trường cũng đạt nhiều thành tích đáng trân trọng. Chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng giáo dục toàn diện, cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được củng cố và phát triển bền vững. Từ năm học 2011 – 2012 đến nay nhà trường Trường nhiều năm được công nhận Trường tiên tiến, 2 năm đạt Tập thể loa động xuất sắc, có nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, có nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh. Năm học 2019 – 2020 tỷ lệ học sinh đỗ vào lớp các trường THPT đạt 88%, trong công tác đào tạo mũi nhọn, nhiều học sinh đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh, một học sinh đạt giải khuyến khích cấp Quốc Gia cuộc thi “ An toàn giao thông chu nu cười ngày mai”, chất lượng văn hóa đại trà luôn được duy trì nâng lên từng năm học.

          Bước vào năm học 2020-2021, Cán bộ-Giáo viên trường THCS Tam Đa quyết tâm  phấn đấu hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công trong sựnghiệp giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” và các cuộc vận động lớn của ngành, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo chính quyền và nhân dân địa phương.

          Phát biểu chúc mừng lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Tam Đa, Đ,c Nguyễn Hạnh Chung, PCT TT HĐND tỉnh, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học qua, trên cơ sở những thành tích nhà trường đã đạt được thì đồng chí PCT TT HĐND tỉnh mong muốn Trường THCS Tam Đa tiếp tục giữ vững và phát huy kết quả đã đạt được về chất lượng giáo dục toàn diện, xứng đáng với bề dày truyền thống mà các thế hệ thầy và trò của nhà trường đã dày công vun đắp trong 55 năm qua. Thực hiện tốt hơn nữa công tác giáo dục toàn diện, nâng cao hơn nữa chất lượng các môn học ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và giảng dạy và quản lý, tập trung khai thác có hiệu quả các nguồn lực đầu tư cho giáo dục, phát huy sức mạnh của cộng đồng, chăm lo đầu tư cho phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục để đưa chất lượng dạy và học của trường THCS Tam Đa lên một tầm cao mới.

           Tại lễ kỷ niệm Trường THCS Tam Đa đã vinh dự được Bộ GD&ĐT Tặng cờ thi đua đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “Đỏi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 – 2020./.

                                                      

Hữu Phát